อะไรที่ทำให้ GBA แตกต่าง?

Multilingual Network

ด้วยเครือข่ายของเราที่ครอบคลุมภาษาท้องถิ่นหลักๆไว้ทั่วโลก ไม่ใช่แค่ภาษาอังกฤษ จีน หรือ สเปนเท่านั้น แต่เรายังสามารถให้บริการภาษาอื่นๆอีกมากมายอาทิเช่น ฮินดู พม่า หรือ ไทย ในราคาที่ดีด้วยคนท้องถิ่นเจ้าของภาษานั้นๆ ปัจจุบันเราให้บริการได้ถึง 30 ภาษาทั่วโลกซึ่งครอบคลุมมากกว่า 60% ของประชากรโลก

Cost-effective

GBA คัดสรรเฉพาะองค์กรที่มีประสบการณ์ทั่วโลกอย่างดีเยี่ยม เพื่อให้เราสามารถให้บริการได้มาตรฐานในระดับโลก แต่ราคาตามภาษาท้องถิ่นนั้นๆ

One-stop Service

BPO หลายบริษัทมีการทำงานอยู่ในหลายประเทศทั่วโลก ทำให้ต้องมีการสื่อสารกันในหลายภาษาและหลายผู้รับผิดชอบ แต่สำหรับ GBA แล้ว ลูกค้าของเราเพียงแค่ติดต่อผ่านสำนักงานของเราพียงที่เดียวก็สามารถที่จะให้บริการได้ทั่วโลกในหลากหลายภาษา ที่สำคัญคือ ด้วยมาตรฐานเดียวกันทั้งหมดตามความต้องการของลูกค้าเรา ทำให้ง่ายและสะดวกต่อการติดต่อสื่อสารไปทั่วโลก

Local Intelligence

ด้วยการที่เราร่วมมือกับบริษัทเจ้าของภาษานั้นๆ ทำให้เราสามารถทำราคาที่ต่ำได้แบบไม่น่าเชื่อ ที่สำคัญท่านยังจะได้รับบริการที่ยอดเยี่ยมจากเจ้าของภาษารวมถึงวัฒนธรรมที่ถูกต้องในการสื่อสารของภาษานั้นๆอีกด้วย

Strong with Asian Market

GBA แม้ว่าจะมีสำนักงานอยู่ในยุโรป แต่เรามีความแข็งแรงมากๆในทวีปเอเชียซึ่งมีประชากรถึง 60% ของโลก โดยมากกว่า 50% ของสมาชิกเรามาจากทวีปเอเชีย อาทิเช่น บังกลาเทศ จีน ญี่ปุ่น มาเลเซีย พม่า ไทย โดยสมาชิกเหล่านี้มีความแข็งแรงมากในตลาดแต่ละประเทศ

Speedy

ความเร็วในการให้บริการนั้นมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการขยายธุรกิจ เราจึงให้ความสำคัญกับความเร็วในการให้บริการ รวมทั้งคุณภาพด้วย เราสามารถเริ่มให้บริการโครงการขนาดเล็กได้ภายในไม่กี่อาทิตย์ หรือ โครงการใหญ่ๆได้ภายใน 1-2 เดือนเท่านั้น

Flexibility

เราพร้อมที่ให้บริการโครงการขนาดเล็กแค่ไหนก็ตาม ที่บางครั้งบริษัท BPO ใหญ่ๆไม่ยอมรับทำ อาทิเช่น บริษัท Start up ที่กำลังเติบโตทุกวันนี้ เราพร้อมให้บริการแม้ว่าจะแค่เพียง 1 Seat ต่อเดือนในช่วงเริ่มต้นก็ตาม เราสามารถยืดหยุ่นการให้บริการได้ตามความต้องการของลูกค้า